Vị trí » Trang chủ > ACCESS CONTROL > Neo RF245 cho giải pháp kiểm soát ra vào bãi đỗ xe

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE: 0983.120.518
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm
PHÒNG KINH DOANH
Mr.Hưng: 0983.120.518
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm
Mss.Hiền: 096.48.41.48
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm
Mr.Bách: 0932.208.699
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm
Ms.Huyền: 0936.117.660
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Mr.Hưng: 0983.120.518
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm
Mr.Kiên: 0849.953.000
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm

Xem lịch sử

Đối Tác

Neo RF245 cho giải pháp kiểm soát ra vào bãi đỗ xe

prev next Neo RF245 cho giải pháp kiểm soát ra vào bãi đỗ xe

  • Serial :  ASE001176
  • Hãng sản xuất:  ICANTEK - KOREA
  • Hàng trong kho:  Còn hàng
  • Giá :  Liên Hệ
  • Lượt truy cập: 712
  • Bảo Hành:
  • Số tiền để mua (Cho một sản phẩm):
  • Số lượng:
Từ Khóa:

 

Mô tả hàng hoá

Sản phẩm khác

Bài viết liên quan

Đánh giá

Hướng dẫn mua hàng

Bản đồ

 Hiện nay, để quản lý hiệu quả các bãi đỗ xe ô tô có lưu lượng ra vào lớn và liên tục trong ngày, các nhà quản lý bãi đỗ xe thường sử dụng đầu đọc khoảng cách xa kết hợp với barie để tối ưu hóa quá trình kiểm soát.

Như các bạn đã biết trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu đầu đọc khoảng cách xa, nhưng chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc, với chất lượng và tính ổn định không cao khi loại thiết bị này chủ yếu hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, ngoài trời.

Với đầu đọc khoảng cách xa Neo_RF245 là một trong những đầu đọc thông minh được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, được sản xuất tại Hàn Quốc, đem đến khách hàng những đặc điểm và tính năng nổi bật cũng như khả năng hoạt động ổn định trong các môi trường khắc nghiệt. 

Bên cạnh đó Neo_RF245 có sự kế thừa và phát huy các điểm mạnh của các dòng đầu đọc đã được thị trường đánh giá cao, chấp nhận và có mặt trên thị trường trong một thời gian dài như RF245 2m, 5m, 10m, đó là minh chứng rõ nét nhất về chất lượng và thương hiệu của Neo_RF245 sẽ mang tới cho quý khách

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về những lợi ích mà đầu đọc Neo_RF245 sẽ đem đến cho khách hàng, TECHPRO xin gửi tới các bạn những ưu điểm, đặc tính kỹ thuật nổi trội của sản phẩm:

Neo_RF245 là sự tổng hợp của cả 3 moden đầu đọc RF245 vào trong một, với Neo sẽ cung cấp cho người sử dụng khả năng tùy biến lựa chọn khoảng cách đọc thẻ. 

Neo_RF245 có khả năng hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt, đạt các tiêu chuẩn quốc tế chống khói bụi và nước IP66.

Sử dụng chuẩn kết nối truyền thông quốc tế nên dễ dàng tích hợp với bộ điều khiển của các nhà cung cấp khác trên thị trường .

Tính năng đọc thẻ một lần được ứng dụng vào quản lý bãi đậu xe giúp tránh xung đột, va chạm giữa các xe khi xe đi vào cổng barie cùng một thời điểm. 

Tính năng đọc thẻ nhiều lần sử dụng cho các giải pháp quản lý cửa tự động, cửa nhà kho, bệnh viện giúp giữ cửa mở liên tục tới khi thẻ ra khỏi phạm vi kiểm soát của đầu đọc giúp an toàn cho người sử dụng.  

Đầu đọc được sử dụng để quản lý trạm cân giúp tối ưu quá trình kiểm soát xe, rút ngắn thời gian đăng ký thông tin và nâng cao hiệu suất làm việc trong ngày. 

Đáp ứng được ưu cầu kiểm soát ra vào và chấm công tại những khu vực có không gian rộng với lưu lượng người vào ra lớn trong ngày như công trường xây dựng.

Kiểm soát người trong các nhà máy hóa chất, lọc dầu, khu vực nguy hiểm khi xảy ra báo động báo cháy sẽ xác định được chính xác vị trí và số lượng người còn lại trong những khu vực cần giám sát để có biện pháp hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá
Chưa có ý kiến
Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 
Hướng dẫn mua hàng
Bản đồ công ty