Vị trí » Trang chủ > GIẢI PHÁP > SMART HOME - ASE VIETNAM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE: 0983.120.518
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm
PHÒNG KINH DOANH
Mr.Hưng: 0983.120.518
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm
Mss.Hiền: 096.48.41.48
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm
Mr.Bách: 0932.208.699
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm
Ms.Huyền: 0936.117.660
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Mr.Hưng: 0983.120.518
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm
Mr.Kiên: 0849.953.000
Xin chào, Tôi muốn mua sản phẩm

SMART HOME - ASE VIETNAM (2012-07-23)

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH - ASE VIETNAM

 

 

- Hiện nay, trong ngôi nhà có rất nhiều hệ thống thiết bị điện tử cần thiết và hữu ích với người sử dụng từ hệ thống điều khiển điều hòa, chiếu sáng, rèm cửa, bơm nước, cửa cổng tự động tới hệ thống an ninh – giám sát – cảnh báo cháy, hệ thống chuông hình, hệ thống âm thanh giải trí, hệ thống xem phim đa vùng, hệ thống tổng đài thoại, mạng cáp Internet tốc độ cao, truyền hình vệ tinh.

Bởi vậy, chủ đầu tư cần một nhà cung cấp chuyên nghiệp giải pháp đáp ứng đủ năng lực tư vấn – thiết kế - lắp đặt và tích hợp những hệ thống này, đảm bảo chúng hoạt động thống nhất - ổn định – tin cậy – và được tính toán dự phòng cho nhu cầu mở rộng và nâng cấp sau này.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế - lắp đặt và tích hợp hệ thống nhà thông minh theo tiêu chuẩn G7 của Châu Âu và Mỹ cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên môn cao, được đào tạo và trang bị kỹ năng triển khai chuyên nghiệp. ASE VietNam - Smartauto tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách, để mỗi sản phẩm sẽ thực sự là một điểm nhân tôn thêm giá trị của công trình.

- Chiếu sáng nhân tạo có ảnh hưởng lớn đến con người. Chiếu sáng hiện đại có thể tạo ra bầu không khí như mong đợi, dễ chịu, thoải mái, êm dịu, sự tiện nghi và sự sang trọng. Để tận dụng hết khả năng chiếu sáng ở trong tòa nhà, hệ thống chiếu sáng cần phải thông minh, mềm dẻo, linh hoạt trong điều khiển, hướng đến sự tiện nghi cho người sử dụng công trình với phương thức điều khiển đơn giản, thân thiện với người sử dụng, quản lý và góp phần trong việc sử dụng hiệu quả điện năng. Hiện nay các hệ thống chiếu sáng thông minh là một phần không thể thiếu trong các khu biệt thự cao cấp.

- Công nghệ được lựa chọn trong thiết kế hệ thống chiếu sáng thông minh là công nghệ điều khiển qua đường điện lưới (PLC) ứng dụng chuẩn mạng Lonworks cùng giao thức kết nối LonTalk (ANSI/CEA-709.1-B). Đây là công nghệ tiên tiến của hãng Echelon (USA) đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Với công nghệ này, từng thiết bị chiếu sáng trong tòa nhà được kết nối với nhau thành một mạng thống nhất. Nhờ vậy mà việc điều khiển, theo dõi và cảnh báo các thiết bị điện trong tòa nhà thật dễ dàng kể cả ở ngay trong tòa nhà hoặc từ xa thông qua kết nối Internet. Việc sử dụng truyền thông trên đường điện lưới làm cho việc lắp đặt đơn giản, không cần đi dây tín hiệu mới, giảm chi phi lắp đặt và bảo trì.

 

 

Khả năng điều khiển linh hoạt:

          - P-Line cung cấp khả năng điều khiển có tính linh hoạt. Tất cả các thiết bị kết nối với nhau qua đường truyền trên dây cáp điện lưới do đó loại bỏ các giới hạn vật lý.

        - Người sử dụng có thể điều khiển cục bộ (local control) các thiết bị (từng đèn down light… )

        - Hoặc nhóm các thiết bị điện/chiếu sáng trong một vùng định sẵn (are control) (phòng bếp, phòng ăn, phòng khách). Ví dụ sau khi đã xem TV, giải trí ở phòng khách, người dùng muốn đi ngủ, thay vì đi quanh phòng để tắt tất cả các thiết bị điện, người dùng có thể tắt tất cả các thiết bị ở phòng khách ( đã được nhóm lại thành một vùng ) chỉ bằng một nút bấm (living room) ngay cạnh giường trong phòng ngủ.

        - Cũng có thể nhóm các thiết bị điện/chiếu sáng vào chung một ngữ cảnh (scene control) ( nhóm ngữ cảnh thức dậy buổi sáng, điều khiển tắt đèn ngủ, tắt quạt, mở rèm cửa sổ…).

        - Với phím bấm GoodBye đặt ở bảng điện cạnh cửa ra vào, khi người dùng muốn ra ngoài, việc lục trí nhớ để kiểm tra các thiết bị điện đã tắt hay chưa là không cần thiết nữa, vì với một phím bấm GoodByte, tất cả các thiết bị điện sẽ được tắt.

        - Và còn nhiều hơn nữa, với P-Line sẽ cung cấp cho người dùng một cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

Lùi lại:GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG & KIỂM SOÁT RA VÀO VÂN TAY